องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว อำเภอโคกสำโรง ได้ดำเนินโครงการอบรมสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้สัมผัสอาหารและผู้ประกอบการร้านอาหาร เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ อบต.เกาะแก้ว โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้1.เพื่อให้ผู้สัมผัสอาหารมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหาร สามารถนำความรู้ไปใช้ในการปฏิบัติงานและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการปรุง ประกอบอาหารได้ถูกสุขลักษณะ2.เพื่อเฝ้าระวังและตรวจสอบคุณภาพความปลอดภัยของอาหารและพัฒนามาตรฐานการจัดการสุขาภิบาล3.เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ตำบลเกาะแก้ว และโรงเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ได้บริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย4.เพื่อให้ผู้สัมผัสอาหาร มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร สามารถนำความรู้ไปใช้ในการ ปฏิบัติงานและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการปรุงประกอบอาหารได้อย่างถูกต้อง
ข่าว ณ. วันที่ 10 มี.ค. 2564 เวลา 10.27 น. โดย คุณ เกษรินทร์ ฮวดสามเสน
ผู้เข้าชม 556 ท่าน